Load...

Giới thiệu

Giới thiệu nước mắm có chỉ dẫn địa lý Phú Quốc
Sản phẩm nước mắm duy nhất của Việt Nam được Liên minh Châu Âu bảo hộ

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đồng XuânĐầu tiên cho phép Công ty cổ phần Đồng Xuân gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể quý vị.

Từ hơn 200 năm trước đây, với nguồn nguyên liệu thủy hải sản phong phú, đặc biệt là cá cơm than, loại cá có rất nhiều chất dinh dưỡng và duy nhất chỉ xuất hiện tại vùng biển của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dựa trên quy trình sản xuất nước mắm truyền thống, các cư dân huyện đảo Phú Quốc đã nghiên cứu chế xuất ra loại nước mắm tự nhiên, có độ đạm cao, mang vị dìu dịu, ngọt ngào quyến luyến và có mùi thơm đặc trưng của cá cơm than. Trải qua thời gian hơn 2 thế kỷ, nước mắm Phú Quốc đã từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất, khẳng định thương hiệu, đây là sản phẩm nước mắm duy nhất không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết đến tại nhiều nước trên khắp thế giới. Với truyền thống và đặc điểm nêu trên, nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của ngành thủy sản Việt Nam và các nước ASEAN được liên minh Châu Âu trao chứng nhận bảo hộ tên gọi xuất xứ ( PDO) “ Phú Quốc” trên thị trường 28 nước thành viên.

 Nước mắm có chỉ dẫn địa lý Phú Quốc được sản xuất theo quy trình hết sức chặt chẽ, sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: Nguồn nguyên liệu đầu vào phải là cá cơm than tươi sống; muối phải là loại muối đặc biệt của tỉnh Bà Rịa, Vũng Tầu; cá và muối phải tuân thủ tỷ lệ nhất định, được ủ trong thùng gỗ Bời Lời (loại gỗ chỉ có tại rừng Phú Quốc), thời gian ủ từ 12 tháng trở lên. Các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu trên được Ban kiểm soát của Hiệp hội nước mắm Phú Quốc đánh số thùng, sau thời gian quy định sẽ tiến hành kiểm nghiệm về mầu sắc, hương vị, độ đạm nếu đạt tiêu chuẩn mới được phép đóng chai và dán tem, nhãn có chỉ dẫn địa lý Phú Quốc. Các sản phẩm không đạt yêu cầu chỉ được phép gắn tên của nhà sản xuất, không được phép sử dụng địa danh Phú Quốc để đưa sản phẩm ra thị trường.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm không đạt chất lượng, tiêu chuẩn, không sản xuất tại Phú Quốc vẫn gắn thương hiệu nước mắm Phú Quốc để đánh lừa người tiêu dùng. Với mong muốn mang một sản phẩm nước mắm sạch, chất lượng tốt nhất, an toàn và thật sự đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Đồng Xuân đã lựa chọn một số nhà sản xuất có thương hiệu, uy tín để ký cam kết phân phối độc quyền sản phẩm nước mắm có chỉ dẫn địa lý Phú Quốc trên địa bàn Hà Nội và các tình phía Bắc.

Công ty cổ phần Đồng Xuân rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG XUÂN

Logo Đối tác

Chuỗi siêu thị Hapro mart
Siêu thị Unimart Seika
Hệ thống siêu thị Unimart
Hệ thống siêu thị AEON Citimart
Cửa hàng thực phẩm sạch DASATA - Đặc sản quê mình
Cửa hàng thực phẩm sạch Chạy từ làng ra phố
hệ thống cửa hàng tiện ích L
cửa hàng thực phẩm sạch Happy Food
Ninh Bình
Siêu thị Việt Ý
Siêu thị Minh Hoa
chuỗi thực phẩm sạch Clever food
Cửa hàng thực phẩm sạch Ông Mai
CH TPS Standard Food
Siêu thị Tam Gia